Công nghệ AZ MAXCELL bí quyết tân trang tiểu EVA

Khi bắt đầu với thiên chức làm mẹ, làm vợ thì người phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều sự thay đổi, đặc biệt là “cô bé xuống cấp trầm trọng” gây ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ, đặc biệt làm giảm cảm giác của cả hai trong quan hệ vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này, hãy trải nghiệm công nghệ AZ Maxcell – thu gọn âm đạo bằng laser đầu chóp thế hệ mới nhất hiện nay.

Công nghệ AZ MAXCELL là gì?

AZ MAXCELL là công nghệ chuyển giao từ Hoa Kỳ đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là an toàn và hiệu quả. Với cơ chế hoạt động là các Laser đầu chóp thông minh siêu phân đoạn kết hợp sóng siêu tần RF thế hệ mới. Phương pháp này giúp các bó sợi cơ co thắt, tái cấu trúc và trẻ hóa, tăng cường tuần hoàn máu tại chỗ, đánh thức và cung cấp năng lượng mới cho sự hoạt động của từng tế bào.

Az MaxCell

Nó giúp thúc đẩy hoạt động của các nguyên bào sợi, tăng sinh cực đại collagen và elastin để tái tạo niêm mạc vùng âm đạo. Ngoài ra, tia laser còn phá vỡ kết cấu hắc sắc tố melanin làm trắng hồng và trẻ hóa vùng kín, kết quả là “cô bé” sẽ được đổi mới diện mạo hoàn toàn, se khít và sáng hồng.

Kỹ thuật mới này hiện đã được chứng minh là lựa chọn tốt nhất trong việc hồi phục cấu trúc âm đạo mà không gây đau, ít tốn thời gian với hiệu quả được đảm bảo. Công nghệ AZ Maxcell còn giúp mang lại độ pH tối ưu cho âm đạo, trong khi vừa có thể xử lý những triệu chứng làm bạn khó chịu như khô, kích ứng, teo âm đạo,… Với phương pháp này, các cấu trúc trong âm đạo của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Vị trí của âm đạo cũng sẽ được hồi phục và bạn sẽ không cần phải tìm đến các can thiệp phẫu thuật khác.

Trường hợp có thể thực hiện:

 • Trải qua quá trình sinh nở nhiều lần
 • Âm đạo giãn rộng, lão hóa, tính đàn hồi kém do cơ địa
 • Môi lớn sa trễ gây trở ngại khi quan hệ
 • Âm đạo khô, gây đau rát

Phương pháp trẻ hóa vùng kín được thực hiện như thế nào?

 • Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn trước khi điều trị để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp
 • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị
 • Ủ tê 45 phút bên ngoài
 • Bác sĩ sẽ thực hiện se khít bằng laser đầu chóp 5 – 10 phút.
 • Chườm lạnh để giảm cảm giác đau tê cho khách hàng
 • Thoa dưỡng ẩm giúp làm mềm mịn vùng da vừa điều trị
 • Sau khi bắn laser sẽ được đặt thuốc để tạo lại hệ vi khuẩn có lợi cho môi trường mới (được tặng 7 viên thuốc đặt cho 7 ngày).
 • Làm sạch vùng kín sau điều trị xong
 • Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vùng kín sau khi điều trị

Trẻ hóa vùng kín bằng AZ MaxCell và phẫu thuật thì phương pháp nào tốt hơn?

Phương pháp phẫu thuật chỉ giúp thu nhỏ ở bên ngoài còn bên trong không có sự thay đổi. Bạn có thể tưởng tượng kết quả sau khi phẫu thuật như nút thắt ở cổ chai, đoạn đầu thì se khít nhưng bên trong thì vẫn giãn rộng. Hơn nữa thời gian thực hiện thủ thuật lâu (20 phút), thời gian kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 4 – 6 tuần. Ngoài ra phương pháp này còn gây đau, chảy máu và có thể gặp rủi ro tai biến như sốc thuốc tê, nhiễm trùng…

Ngược lại đối với phương pháp trẻ hóa bằng laser đầu chóp AZ MaxCell có hiệu quả vượt trội hơn so với phương pháp phẫu thuật. Chỉ cần thời gian 5 – 10 phút thực hiện thủ thuật và bạn sẽ thấy hiệu quả rất rõ ràng sau 1 tuần, phương pháp này không gây chảy máu, an toàn trong quá trình điều trị và thời gian kiêng sinh hoạt vợ chồng chỉ 1 tuần.

Trẻ hóa vùng kín bằng AZ MaxCell ở Viện thẩm mỹ Viva

Bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị bằng laser là tốt nhất vì phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không nghỉ dưỡng và an toàn.

Với chứng nhận về độ an toàn và độ hiệu quả được cấp bởi FDA, công nghệ AZ MaxCell được biết đến với hiệu quả điều trị cao nhất cũng như duy trì được kết quả điều trị lâu dài nhất. Trẻ hóa âm đạo hiện đại đến từ Viện thẩm mỹ Viva sẽ trả lại cho bạn sự tự tin và sự hấp dẫn của một quý cô tuổi 20 tràn trề nhựa sống. Bạn sẽ tràn đầy tự tin và hấp dẫn hơn trong chuyện chăn gối dù cho bạn đã sinh con và lớn tuổi.

Viện Thẩm Mỹ Viva